Câu chuyện về Sau Phút 90

Thường thì không nhiều người chú ý đến mục giới thiệu của một website, bởi vì các bạn đến với tôi qua những bài viết ở ngoài kia chứ không hẳn muốn tìm hiểu câu chuyện đằng sau nó. Nhưng không sao cả, nếu đã có duyên gặp gỡ thì dừng chân đọc đôi dòng giới thiệu cũng là cơ hội để biết thêm về nhau mà phải không.

Sauphut90.com được lập ra đâu đó vào khoảng giữa tháng 5/2018, mục đích là để có thể thoải mái viết ra những điều mình nghĩ hay những dư vị còn đọng lại sau khi một trận đấu kết thúc. Đó cũng chính là lý do tôi chọn cái tên Sau Phút 90 để đặt cho website của mình.

Thật ra tôi không được đào tạo để theo nghiệp viết lách, thậm chí thời còn đi học văn vẫn là môn tôi thật sự cảm thấy rất đáng sợ. Đặc biệt là mỗi lần đề kiểm tra yêu cầu phải phân tích vài đoạn thơ hay những câu truyện ngắn. Có thể khi bạn đọc những bài viết ở site này sẽ đôi lúc (hay nhiều lúc) thấy lời văn có hơi lủng củng nhưng dù sao càng rời xa những áp lực ở trường lớp thì tôi lại càng thấy mình muốn viết nhiều hơn.

Viết về những sở thích của chính bản thân như đi du lịch, viết về các trận bóng đá, ngắm những nàng WAGs hay chuyện tập luyện thể thao, ăn uống để duy trì sức khỏe,… Sauphut90 chỉ mới được thành lập vài tháng nên cũng không có nhiều điều để chia sẻ với các bạn. Vậy nên tôi quyết định để lại đôi dòng ở đây cho các bạn hiểu rõ hơn về website mà tôi đang làm và trong quá trình phát triển website có điều gì thú vị, tôi sẽ cập nhật thêm ở đây, tạm thế thôi nhé!

Bùi Phạm Nam Phong