Chuyển nhượng Liverpool: Chính thức nổ “bom tấn” Alisson Becker

Tin chuyển nhượng Liverpool – Không mất quá nhiều thời gian, Liverpool đã chính thức có được Alisson Becker từ AS Roma, đồng thời biến Becker trở thành thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử với 67 triệu bảng.

Liverpool chịu chấp nhận bỏ ra 67 triệu bảng là con số kỷ lục đối với một thủ môn, nếu biết rằng ở mùa hè năm ngoái nổi tiếng giàu có như Man City cũng chỉ mất 34.7 triệu bảng để đưa về Ederson Moraes. Thế nhưng thời gian với Jugen Klopp lúc này không còn nhiều, mặc dù vừa được gia hạn hợp đồng đến năm 2022 nhưng 3 mùa giải vừa qua ở Liverpool, Klopp vẫn chưa đem về sân Anfield một danh hiệu nào đáng kể.

Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ phải mua bằng rất nhiều tiền, Virgil Van Dijk chính là điển hình cho câu nói này. Liverpool đã phải bỏ ra tới 75 triệu bảng để có được trung vệ của Southampton và hàng thủ của họ ngay lập tức tốt lên trông thấy. Sau những sai lầm hết sức tai hại của Karius trong trận chung kết Champion League với Real Madrid thì 67 triệu bảng vẫn là chấp nhận được, ít ra là theo cách hiểu theo cách hiểu của Liverpool.

https://www.instagram.com/p/Blbfh26FoJ-/?taken-by=liverpoolfc

Alisson Becker là bản hợp đồng thứ tư trong danh sách chuyển nhượng Liverpool mùa hè này. Trước khi World Cup 2018 diễn ra, Klopp đã sớm mang về Naby Keita từ RB Leipzig với giá 54 triệu bảng, Fabinho từ AS Monaco 40,5 triệu và Xherdan Shaqiri từ Stoke City 13,2 triệu. Tất cả đều là những bản hợp đồng rất chất lượng nhằm gia cố lại chiều sâu đội hình cũng như lấp đầy những khoảng trống đã bộc từ mùa giải trước.

Sự có mặt của Alisson đồng nghĩa với khả năng 1 trong 2 thủ môn Loris Karius hoặc Simon Mignolet sẽ phải sớm ra đi để tìm kiếm cơ hội được bắt chính nhiều hơn và giảm bớt áp lực tài chính cho Liverpool.

>> Chuyển nhượng Chelsea: Tiến gần Aleksandr Golovin hơn bao giờ hết

Bình Luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts