Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng: Kín tiếng nhưng đều vô cùng xinh đẹp

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng là ai chắc chắn sẽ là câu hỏi đang gây tò mò với rất nhiều người hâm mộ. Sau thành công rực rỡ tại VCK chung kết U23 châu Á tại Thường Châu năm 2018, có khá nhiều tin đồn về người yêu của chàng thủ môn điển trai cao 1m81 này nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn chưa 1 lần lên tiếng xác nhận.

Thanh Mèo: Bạn gái tin đồn đầu tiên của Bùi Tiến Dũng thời hậu U23 châu Á

Người đầu tiên được đồn là bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đó là cô gái có biệt danh Thanh Mèo. Theo những thông tin được báo chí đăng tải thì Thanh Mèo tên thật là Lê Thị Thanh, sinh năm 1996 lớn hơn Bùi Tiến Dũng 1 tuổi. Hiện cô đang sống cùng gia đình ở quận Thủ Đức.

Nhà Thanh Mèo có một quán cơm chay và nghe nói rất được Bùi Tiến Dũng ủng hộ mỗi khi chàng thủ môn này có dịp vào Nam thi đấu hay đi sự kiện. Ngoài ra, gia đình Thanh còn có thêm một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp cũng khá có tiếng ở Sài Gòn do chị cô làm chủ. 

Sơ nét một vài thông tin về Thanh Mèo vậy là được rồi, bây giờ thì cùng ngắm vẻ đẹp sexy của bạn gái tin đồn đầu tiên của thủ môn Bùi Tiến Dũng thôi!

Thanh Mèo bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 3

Thanh Mèo bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 4

Thanh Mèo bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thanh Mèo bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 2

Thanh Mèo bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 1

 

Phạm Khánh Linh: Nữ MC xinh đẹp nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng thì vẫn chỉ là tin đồn

Thời gian gần đây, Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp thường đi cùng với một cô gái khá lạ mà theo báo chí tìm hiểu thì đó là Phạm Khánh Linh. Cô nàng sinh năm 1996, quê ở Phú Thọ và là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hiện tại Khánh Linh đang là MC/BTV của kênh VTVCab trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Mặc dù tất cả vẫn chỉ dừng lại ở những đồn đoán nhưng xem ra thì Bùi Tiến Dũng có vẻ khá thích những cô gái lớn tuổi hơn mình. Kể ra thì nếu có thể trở thành một cặp họ cũng đẹp đôi đấy chứ.

Cùng xem qua một vài hình ảnh về Phạm Khánh Linh, bạn gái tin đồn mới của Bùi Tiến Dũng nhé!

Phạm Khánh Linh bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng

Phạm Khánh Linh bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng

Trái ngược với vẻ đẹp sexy của Thanh Mèo, Khánh Linh lại là cô gái có nét truyền thống hơn với sở thích mặc áo dài trắng đơn giản không họa tiết.

Phạm Khánh Linh bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 2

Phạm Khánh Linh bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng 3

>> Xem thêm: 

Bạn gái Chanathip Songkrasin: Tuổi tác chẳng phải vấn đề với “Messi Thái”

Butsakorn Eakkaphan: Cô bạn gái xinh đẹp của Supachai Jaided

Bình Luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts