Xem trực tiếp Singapore – Indonesia AFF Cup 2018 kênh nào?

Trận đấu giữa Singapore và Inonesia trong khuôn khổ AFF Cup 2018 sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 9/11 trên sân vận động quốc gia Singapore. Sauphut90 xin gửi tới các bạn các kênh trực tiếp Singapore vs Indonesia AFF Cup 2018.

Trực tiếp Singapore – Indonesia AFF Cup 2018 chiếu kênh nào? 

Chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Singapore và Indonesia trên TV hoặc xem trực tuyến internet bằng máy tính, smartphone hay máy tính bảng thông qua các đường link sau:

– Xem trực tiếp không cần đăng nhập hoặc tải app:

VTV6 & VTV6 HD: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

VTC3: https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3

– Bắt buộc phải đăng nhập trên máy tính (xem ổn định):

FPT Play: https://fptplay.vn/livetv/vtv6-hd

ThethaoTV: https://onsports.vn/livechannel/the-thao-tv-hd

– Tải app trên smartphone hoặc máy tính bảng (xem ổn định):

FPT Play Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.fptplay.ottbox&hl=vi

FPT Play iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/fpt-play-tv-online/id646297996?l=vi&mt=8

Onsports Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtvcab.onsports&hl=vi

Onsports iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/on-sports/id1282845933?l=vi&mt=8

Thông tin trước trận đấu

– Singapore chính là đội tuyển có thành tích tốt thứ nhì ở AFF Cup hay trước đây là Tiger Cup với 4 lần vô địch. Ở phía ngược lại, Indonesia cũng có thành tích không hề kém cạnh khi đã có tới 5 lần vào tới trận chung kết nhưng thất bại cả 5 lần.

– Trong lịch sử tính tới thời điểm hiện tại, Singapore và Indonesia đã gặp nhau tổng cộng 57 lần ở tất cả các mặt trận. Trong các lần đụng độ đó, Indonesia đã giành chiến thắng 30 trận, hòa 9 trận và để thua 18 trận. Lần gần đây nhất 2 đội gặp nhau tại AFF Cup 2016 với chiến thắng 2-1 thuộc về Indonesia.

– Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng phong độ của Singapore ở 2 kỳ AFF Cup vừa qua là rất tối tệ, Singapore đầu phải dừng bước từ ngay vòng bảng. AFF Cup 2014, đội bóng tới từ đảo quốc sư tử chỉ giành được duy nhất 1 trận thắng và thua 2 trận. 2 năm sau mọi thứ thậm chí còn thất vọng hơn khi bước khỏi giải với chỉ đúng 1 điểm, đứng dưới cả Philippines. Cũng tại AFF Cup 2016, Indonesia đánh dấu lần thứ 5 thất bại ở trận chung kết AFF Cup.

– Theo bảng xếp hạng mới nhất của FIFA (10/2018), đội tuyển Singapore hiện xếp thứ 6 ở khu vực Đông Nam Á và 165 trên thế giới. Trong khi đó, đội tuyển Indonesia đang xếp hạng 5 Đông Nam Á và hạng 160 thế giới. Đây được xem là trận đấu giữa 2 đối thủ rất ngang tài ngang sức.

Lịch thi đấu tất cả các trận AFF Cup 2018

AFF Cup 2018 tổ chức ở đâu – Thể thức mới lần đầu tiên được áp dụng

Bình Luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts