Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản – 16h ngày 19/8

Với việc cả 2 đội đều đã chắc chắn lọt vào vòng 1/8 nên trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản chỉ là để phân định ngôi nhất, nhì bảng và quan trọng hơn hết là những tính toán để xác định đối thủ tiếp theo của mình ở vòng trong. Sauphut90 sẽ gửi đến các độc giả link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản vào lúc 16h ngày 19/8.

U23 Nhật Bản: Đối thủ nhiều duyên nợ

Thật buồn khi phải nói rằng trong những năm gần đây bóng đá Việt Nam luôn thua khi phải đối đầu với Nhật Bản ở tất cả các cấp độ. Thế nhưng trận đấu ngày 19/8 là cơ hội không thể tốt hơn để U23 Việt Nam lập nên lịch sử trước người Nhật. Đội tuyển U23 Nhật Bản mang sang giải đấu lần này thực chất chỉ là đội U21, các cầu thủ đều còn rất trẻ và đó là lứa để chuẩn bị cho Olympic diễn ra ở Tokyo vào năm 2020. 

Ngược lại, lứa U23 Việt Nam đến Asiad đều là những cầu thủ đã từng trải qua giải U23 châu Á rất khốc liệt chỉ 8 tháng trước đây, ngoài ra còn được tăng cường thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Xét về mặt kinh nghiệm, U23 Việt Nam hoàn toàn vượt trội hơn so với U23 Nhật Bản mà trong bóng đá yếu tố kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Điều đáng quan tâm lúc này lại là vấn đề dù có thắng được Nhật Bản và giành vị trí nhất bảng liệu có thể đối đầu với đối thủ yếu hơn U23 Malaysia hay không, vì vị trí nhì bảng sẽ chắc chắn được gặp U23 Malaysia ở vòng 1/8. Còn nếu nhất bảng khả năng U23 Việt Nam sẽ gặp 1 trong số các đội bóng thuộc dạng có “máu mặt” ở châu Á chẳng hạn như: Triều Tiên, Thái Lan, Arab Saudi…, đó là bài toán mà HLV Park Hang-seo sẽ phải tính tới.

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản – 16h ngày 19/8

Các đường link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản sẽ được cập nhật tại bài viết này ngay trước khi trận đấu diễn ra.

Đội hình chính thức Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản

Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Đức Chinh.

Nhật Bản: Obinna, Sugioka Daiki, Teruki Hara, Yugo, Ryo Hatsuse, Kaoru, Koji Miyoshi, Keita Endo, Kouta Watanabe, Yuta Kamiya, Maeda Daizen.

>> U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản: Những đối thủ tiềm năng ở vòng 1/8

Bình Luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts