Bản quyền Asiad 2018: VTV công bố bản quyền chính thức chỉ trong nay mai?

Theo thông tin mới nhất được goal.com đăng tải, bản quyền Asiad 2018 sẽ sớm được VTV công bố chỉ trong nay mai, tức là ngay trước thời điểm trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan diễn ra. 

Việc đàm phán mua bản quyền Asiad 2018 vẫn tiếp tục căng thẳng, nhất là khi môn bóng đá nam đã khởi tranh từ ngày 10/8 nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn không thể xem được bất cứ trận đấu nào. Tuy nhiên, bất ngờ là tối ngày 9/8 trang fanpage VTV6 đăng tải thông tin một cách khá lấp lửng khiến nhiều người tưởng rằng VTV đã gần như nắm chắc trong tay bản quyền giải đấu ở Indonesia.

Chỉ đúng 1 ngày sau, VTV lên tiếng phủ nhận thông tin này, nhưng nếu thật sự không có gì chắc chắn thì liệu VTV6 có dám đưa lên fanpage của mình đoạn thông báo như thế này.

Ban quyen Asiad 2018 1

Đoạn thông báo lấp lửng về bản quyền Asiad 2018 trên fanpage VTV6

 

Ban quyen Asiad 2018

Fanpage VTV6 rất tự tin trả lời họ đã có bản quyền Asiad 2018

Theo một số nguồn tin được tiết lộ từ giới truyền hình, bản quyền phát sóng Asiad 2018 sẽ được công bố ngay trước khi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đối thủ Olympic Pakistan vào lúc 16h ngày 14/8.

Khả năng khó có đài truyền hình nào khác ngoài VTV có thể sở hữu được bản quyền Asiad 2018. Mặc dù trước đó rất nhiều lần VTV từng tuyên bố từ bỏ không mua vì đối tác KJSMWORLD Corp đưa ra mức giá quá cao và những rủi ro về tài chính mà nhà đài này phải đối mặt.

Ngoài ra, cũng có các thông tin cho rằng trước sự mong mỏi của người hâm mộ bóng đá nước nhà, sẽ có một tập đoàn lớn trong nước đứng ra hỗ trợ chi phí để VTV có được bản quyền giải đấu vào phút chót tương tự như ở World Cup 2018. Điều này có vẻ không khả thi, nhưng cũng không loại trừ trường hợp sẽ có cái bắt tay giữa các đại gia để giảm thiểu rủi ro và người hâm mộ vẫn có thể xem trực tiếp lứa cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam thi đấu.

Trận mở màn Asiad 18 của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Olympic Pakistan sẽ bắt đầu lúc 16h ngày 14/8 trên sân vận động Wibawa Mukti thuộc thành phố Cikarang, tỉnh Tây Java, Indonesia.

Việt Nam chính thức có bản quyền Asiad 2018

Bản quyền Asiad 2018: Vì sao khó mua đến như vậy?

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 2018 U23 Việt Nam

Bình Luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Posts